Vựa Hải Sản Ở Vũng Tàu Tươi Ngon Mới Cập Nhật 2022

Nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, vì vậy đi kèm với công việc bận rộn hàng ngày là những buổi du lịch thư giãn. Vũng Tàu là một trong những điểm đến khiến nhiều du khách “chết ghiền” với những món hải sản tươi sống đa dạng. Nhưng để tìm được vựa mua hải sản ở Vũng Tàu vừa ngon, vừa rẻ không phải ai cũng biết. Nếu dự định vi vu Vũng Tàu mà chưa định vị được chợ hải sản rẻ ở Vũng Tàu nào thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý bên dưới nhé, Thổ địa cũng đang cập nhật giá hải sản 2022 luôn để mọi người tiện theo dõi.

Danh sách chợ và vựa mua hải sản ở Vũng Tàu tươi, ngon, rẻ

Chợ Xóm Lưới Vũng Tàu

Chợ nằm ở một góc đường nhỏ Phan Bội Châu giao với Nguyễn Công Trứ thuộc Vũng Tàu, chợ Xóm Lưới được xem là một trong những chỗ bán hải sản tươi và rẻ nhất nơi đây .

Chợ hoạt động giải trí cả ngày, nhưng hải sản bán tươi nhất là khoảng chừng 3-4 giờ chiều vì thời gian này là lúc thuyền, ghe đi biển về .

cho-xom-luoi-vung-tau

Nhiều loại như cá mú, cá chim, cá thu chưa ướp đá nên độ tươi ngon khỏi phải chê. Hải sản ở đây rất đa dạng chủng loại, tôm, cua, ghẹ, ốc, mực, bạch tuộc, cá loại nào cũng có, bảo vệ “ bao tươi ” .

mua hai san o vung tau

Điều đặc biệt quan trọng hơn nữa là nơi đây còn có hẳn dịch vụ chế biến tại chỗ khá tiện nghi. Chỉ cần bỏ ra 15 – 30 nghìn đồng tùy món, bạn đã có đĩa hải sản vừa ngon vừa rẻ rồi đó .

mua hai san o vung tau

mua hai san o vung tau

Chợ Cô Giang

Khi có dịp vi vu Vũng Tàu bạn hoàn toàn có thể thử tìm đến chợ Cô Giang nằm trên đường Cô Bắc, P. 4, TP. Vũng Tàu để tìm hiểu thêm và chọn cho mình loại hải sản yêu quý .

mua hai san o vung tau

Dù là chợ nhỏ, nhưng có rất nhiều hải sản cho bạn lựa chọn như : tôm, ghẹ, mực, bạch tuộc, cá, ốc, hàu, … Cá ở đây đặc biệt quan trọng rất tươi nên muốn ăn cá chẻm, cá ngừ ra đây mua là lí tưởng nhất nhé .

mua hai san o vung tau

Chợ Bến Đình

Khu Bến Đình ( hay còn gọi là làng cá Sao Mai – Bến Đình ) được xem là một trong những vựa hải sản Vũng Tàu với chất lượng tươi ngon miễn bàn. Không chỉ bỏ mối với giá tốt cho bạn hàng mà nơi này còn được xem là điểm mua hải sản quen thuộc của rất nhiều dân địa phương vì đây là một trong những chợ hải sản rẻ nhất Vũng Tàu .Tầm 4-5 h sáng khu chợ lại sinh động người mua, người bán, nên bạn nên đi sớm để chọn được nhiều loại ngon trước khi được bạn hàng đến lấy hàng. Đặc biệt, ở đây có cua, ghẹ và tôm tít cỡ lớn nên thích hợp để những bạn mua về làm quà tặng cho bè bạn và mái ấm gia đình cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Bãi trước Vũng Tàu

mua hai san o vung tau

hai san bai truoc

Nếu muốn ăn hải sản tươi, sáng sớm những bạn nên chịu khó ra Bãi Trước để đón những chiếc thuyền của ngư dân cập bến. Món cá ngon nhất là cá đối, bạn hoàn toàn có thể mua chúng để nướng ăn thì ngon tuyệt .Ngoài ra, nếu bạn không rành hoặc ngại việc chọn mua hải sản chưa chế biến mà chỉ muốn “ ngập ngụa ” trong hải sản với dịch vụ tận răng thì cũng không thiếu những quán hải sản ngon ở Vũng Tàu cho bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức .

mua hai san o vung tau

Sao Mai Vũng Tàu

Nơi này là khu làng chài có rất nhiều vựa hải sản tươi đánh từ ghe đáy lên, cách TT thành phố xa hơn những nơi khác .

sao-mai-vung-tau

hai sai sao mai vung tau

Hy vọng sau khi đọc vài viết này của nhà hàng hài sản vũng tàu thì bạn không phải lo ngại về việc chiêm ngưỡng và thưởng thức những món hải sản khi du lịch Vũng Tàu nữa !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *