Top 4 nhà xe Bảo Lộc đi Vũng Tàu giá rẻ, uy tín và an toàn

Có nhiều cách để di chuyển từ Bảo Lộc tới Vũng Tàu, nhưng đi bằng ô tô được nhiều người lựa chọn nhất. Tất cả là nhờ có nhiều nhà xe Bảo Lộc đi Vũng Tàu để khách hàng chọn lọc. Nhà hàng Hương Sen xin chia sẻ 4 cái tên hàng đầu mà bạn nên tham khảo khi muốn đi xe ô tô từ Bảo Lộc tới Vũng Tàu. 

Tại sao nên đi xe ô tô từ Bảo Lộc tới Vũng Tàu  

Bảo Lộc cách Vũng Tàu khoảng 180km và đều là những địa điểm du lịch được nhiều người chú ý. Vậy nên có nhiều du khách đã lựa chọn lộ trình từ Bảo Lộc tới Vũng Tàu để khám phá và vui chơi. 

Có nhiều chuyến xe đi Bảo Lộc - Vũng Tàu 
Có nhiều chuyến xe đi Bảo Lộc – Vũng Tàu

Nhờ hệ thống giao thông hiện nay được cải thiện và nâng cấp nên có nhiều cách để di chuyển từ Bảo Lộc tới Vũng Tàu. Theo những thống kê được thực hiện trong thời gian gần đây, phương pháp di chuyển bằng ô tô khách được nhiều người lựa chọn. Vậy tại sao phương tiện di chuyển này lại được sử dụng với tần suất cao? 

Phân khúc xe đa dạng

Hiện nay có nhiều loại xe khách khác nhau phục vụ cho nhu cầu di chuyển từ Bảo Lộc tới Vũng Tàu. Du khách có thể tùy chọn phân khúc xe phù hợp nhất với mình.

Trong đó, những nhóm du khách ít người có thể chọn xe giường nằm để di chuyển. Nếu đi theo nhóm đông người có thể sử dụng xe limousine 9 hay 15 chỗ cao cấp hoặc xe giường nằm an toàn. Hoặc là du khách có thể tùy chọn theo nhu cầu để đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi, nhanh chóng nhất. 

Có nhiều nhà xe Bảo Lộc đi Vũng Tàu 

Để phục vụ cho nhu cầu di chuyển ngày càng cao của người dân lẫn du khách, hiện nay số lượng nhà xe đi từ Bảo Lộc tới Vũng Tàu rất đông đảo. Các bạn có thể tùy chọn theo mong muốn hoặc theo lịch trình cá nhân. Một số tên tuổi đáng chú ý như nhà xe Thảo Hồng, Hải Tuấn, … 

Giờ giấc linh hoạt 

Giờ giấc xuất bến của các nhà xe ở Bảo Lộc linh hoạt, đem lại sự tiện lợi lớn cho người dân cùng với du khách. Bên cạnh đó, địa điểm đón khách và trả khách của các nhà xe cũng đa dạng hơn so với trước. Các hành khách không cần phải chờ đợi quá lâu cũng như không gặp nhiều khó khăn khi di chuyển đến địa điểm xuất bến. 

4 nhà xe Bảo Lộc đi Vũng Tàu giá rẻ, chu đáo, an toàn 

Ngày càng có nhiều nhà xe khai thác tuyến đường Bảo Lộc – Vũng Tàu. Mỗi nhà xe có những ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng cần khắc phục. Vì thế,  nhằm giúp hành khách có những đánh giá tổng quan nhất, Nhà hàng hải sản Vũng Tàu Hương Sen xin chia sẻ về 4 nhà xe tên tuổi đang đón khách từ Bảo Lộc tới Vũng Tàu

Nhà xe Phương Trang 

Phương Trang là nhà xe từ Bảo Lộc – Vũng Tàu nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn và đánh giá tích cực về chất lượng phục vụ. Hiện nay nhà xe này sử dụng xe giường nằm 40 chỗ để đón và trả khách. 

Xe giường nằm cao cấp 
Xe giường nằm cao cấp

Chất lượng xe đạt tiêu chuẩn, vận hành ổn định, sạch sẽ, nhân viên chu đáo và nhiệt tình. Vì thế, các hành khách có những trải nghiệm hài lòng sau khi di chuyển bằng xe của Phương Trang. Số điện thoại nhà xe Bảo Lộc đi Vũng Tàu Phương Trang: 02633 651 651.

Nhà xe Vy Vân 

Vy Vân là một trong những nhà xe Bảo Lộc đi Vũng Tàu giá rẻ mà đảm bảo chất lượng. Xe của Vy Vân phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Các xe đều trang bị wifi, tivi màn hình phẳng, loa, … để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Số điện thoại liên hệ: 0263 382 3346.

Nhà xe Thảo Hồng 

Thảo Hồng có hệ thống xe được cao cấp và hiện có nhiều chuyến xe để phục vụ khách hàng từ Bảo Lộc tới Vũng Tàu. Trong đó, các dòng xe limousine cao cấp 9 chỗ – 15 chỗ được đánh giá cao nhất. Trên xe có nhiều tiện ích đi kèm như wifi, sạc điện thoại, nước, khăn lạnh, … Số điện thoại liên hệ: 1900 1099.

Nhà xe chuyển Limousine
Nhà xe chuyển Limousine

Nhà xe Hải Tuấn 

Hải Tuấn cũng là nhà xe chuyên Limousine cao cấp. Xe rộng rãi và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích cần thiết với khách hàng. Số điện thoại liên hệ: 0252 350 0068.

Bên cạnh 4 nhà xe trên, vẫn còn nhiều chuyến xe Bảo Lộc Vũng Tàu khác. Bạn có thể liên hệ nhà hàng để nhận tư vấn chi tiết nhất. Và đừng quên dừng chân tại nhà hàng Hương Sen để nghỉ ngơi sau hành trình dài di chuyển từ Bảo Lộc về Vũng Tàu. Ngay khi đặt chân vào nhà hàng, bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon, cũng như có khoảng thời gian nghỉ ngơi phục hồi năng lượng sau chuyến hành trình dài. 

  • Địa chỉ: Nhà Hàng Hương Sen, Số 33 Trương Công Định, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Email: [email protected]
  • Phone: 0901372372
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhahanghuongsenvungtau/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.