Top 3 nhà xe Hà Tiên Vũng Tàu giá rẻ, uy tín và an toàn

Giá vé cùng với tên nhà xe Hà Tiên đi Vũng Tàu chất lượng, uy tín là điều mà nhiều du khách quan tâm. Hơn nữa từ khi Việt Nam mở cửa du lịch trở lại, số lượng khách du lịch từ phía Tây (Hà Tiên) sang phía Đông (Vũng Tàu) và ngược lại ngày càng lớn. Để đảm bảo chuyến đi của bạn thêm an toàn và đáng nhớ hơn, các bạn nên tìm hiểu trước khi xuất phát. 

Giá vé xe Hà Tiên Vũng Tàu   

Nếu như Hà Tiên, Kiên Giang là điểm dừng chân tuyệt vời cho những du khách ghé thăm miền Tây Nam Bộ thì Vũng Tàu là thành phố du lịch lý tưởng ở phía Đông Nam Bộ Việt Nam. Chính vì thế, có nhiều người đã chọn lộ trình Hà Tiên – Vũng Tàu cho chuyến đi chơi, khám phá của mình.

Giá vé xe Hà Tiên - Vũng Tàu 
Giá vé xe Hà Tiên – Vũng Tàu

Hà Tiên cách Vũng Tàu khoảng 400km, tính theo đường Quốc lộ. Và phương tiện di chuyển thích hợp nhất giữa 2 địa điểm này chính là xe ô tô. Nếu bạn đi du lịch từ Hà Tiên đến Vũng Tàu thì có thể chọn đi xe khách hoặc tự lái xe cá nhân. 

Hiện nay giá vé dành cho các chuyến xe khách giường nằm từ Hà Tiên tới Vũng Tàu và ngược lại là khoảng 240 – 350.000 VND. Xe thường có 45 chỗ ngồi, được trang bị máy lạnh và khởi hành hàng ngày. Giờ xuất bến thường là buổi chiều tối vì thời gian đi từ Hà Tiên tới Vũng Tàu cũng như ngược lại khoảng 10 giờ đồng hồ. Bạn có thể chọn đi xe limousine với nhiều tiện ích hiện đại hơn, nhưng giá vé thường đắt hơn.  

4 nhà xe Hà Tiên Vũng Tàu giá rẻ, chu đáo, an toàn 

Hiện nay tuyến đường Hà Tiên – Vũng Tàu đang được khai thác mạnh mẽ. Có nhiều nhà xe đã phát triển dịch vụ xe khách Hà Tiên Vũng Tàu giá rẻ, chất lượng cao. Dưới đây là 5 nhà xe được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mức độ uy tín cùng giá thành. 

Nhà xe Như Ngọc  

Nhà xe Như Ngọc là một trong những đơn vị lữ hành nổi tiếng nhất đang triển khai dịch vụ xe khách từ Hà Tiên tới Vũng Tàu và ngược lại. Xe của Như Ngọc là xe giường nằm 45 chỗ cao cấp đời mới nhất và có đầy đủ tiện nghi hiện đại như máy lạnh 2 chiều, TV màn hình phẳng. 

Bên cạnh đó nhà xe cũng chuẩn bị chăn mỏng và gối mềm để phục vụ hành khách nghỉ ngơi trong suốt chuyến đi. Ngoài ra bạn có thể truy cập internet trong suốt hành trình nhờ wifi miễn phí do nhà xe chuyển bị. Bạn liên hệ trực tiếp qua số điện thoại nhà xe Hà Tiên Vũng Tàu Như Ngọc là 0913 792404 để được đặt vé.  

Nhà xe Như Ngọc 
Nhà xe Như Ngọc

Nhà xe Đức Thiên 

Đức Thiên mới đầu tư hàng loạt xe giường nằm phục vụ tuyến đường Hà Tiên – Vũng Tàu 2 chiều. Nhà xe được đánh giá cao nhờ sự đúng giờ cùng với giá vé phải chăng và không tự ý tăng giá vào ngày Lễ Tết. 

Hiện nay nhà xe có nhiều chuyến đi trong ngày để hành khách thoải mái lựa chọn khung giờ thích hợp nhất. Số điện thoại đặt vé xe là 099 555 33 99. 

Nhà xe Duy Quang  

Nhà xe Duy Quang có loạt xe giường nằm cao cấp, luôn di chuyển đúng giờ, làm việc chuyên nghiệp và phục vụ hành khách nhiệt tình, chu đáo. Các nhân viên trong đội ngũ lái xe của nhà xe Duy Quang chăm chỉ, kỹ năng tốt, khả năng tập trung cao, … luôn đảm bảo sự an toàn cho hành khách trong suốt chuyến đi. 

Nhà xe Duy Quang 
Nhà xe Duy Quang

Hiện nay nhà xe cũng đã bổ sung một lượng lớn xe Hà Tiên Vũng Tàu, vì thế hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn khung giờ xuất bến trong ngày. Số điện thoại đặt vé xe của Duy Quang là 09 399 499 97. 

Bên cạnh 4 nhà xe trên, vẫn còn nhiều chuyến xe Hà Tiên Vũng Tàu khác có chất lượng tốt. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn chi tiết nhất. 

Sau 10 giờ đồng hồ di chuyển liên tục, bạn nên dừng chân tại Nhà hàng hải sản Vũng Tàu Hương Sen để được nghỉ ngơi và nạp năng lượng nhờ những món hải sản tươi ngon. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để chuẩn bị sức lực cho những hoạt động du lịch, khám phá thành phố Vũng Tàu tuyệt vời. 

  • Địa chỉ: Nhà Hàng Hương Sen, Số 33 Trương Công Định, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Email: [email protected]
  • Phone: 0901372372
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhahanghuongsenvungtau/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *