logo nhà hàng vũng tàu

Có ai ở Vũng Tàu mà không ăn hải sản đâu nào? Vũng Tàu không chỉ đẹp một cách cuốn hút mang đậm vẻ biển khơi mà còn là những món hải sản tươi sống ngon nức mũi. Sức hấp dẫn này khiến người ta không thể không một lần đi ăn hải sản ở Vũng Tàu

Các món ăn ở Nhà Hàng Hải Sản Vũng Tàu đều chú trọng nhất vào các món hải sản. Hải sản ở quán thơm ngon, tươi sống được đánh bắt từ biển và chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm. Du khách có thể thưởng thức đa dạng các món ngon ở Nhà Hàng Vũng Tàu. Chẳng hạn như: tôm tích, ba ba, tôm hùm, hào, mực chiên bơ, tôm muối ớt,tôm sóng bù tạt… Kèm theo có cả những món ăn no như: cơm nêu hải sản, lẩu hải sản, canh chua cá kho tộ…

Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn tuyệt vời trong không gian sang trọng, ấm cúng. Nhà hàng chúng tôi với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm để đảm bảo quý thực khách có trải nghiệm ẩm thực khó quên với hương vị biển. Không sử dụng các nguyên liệu tái sinh hay phẩm màu để đảm bảo mang đến cho quý thực khách những món ăn ngon an toàn sức khỏe. Đầu Bếp của nhà hàng đều là những Đầu Bếp chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước. Không chỉ được thưởng thức món ăn bạn còn được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật được trang trí bắt mắt nhất.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hội tụ đầy đủ những yếu tố khác hấp dẫn : Quản lý chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, chu đáo .Bởi lẽ đó, Nhà Hàng Hải Sản Vũng Tàu thu hút rất nhiều du khách. Vậy nếu chưa một lần thưởng thức sự hấp dẫn của các món ăn qua phong cách phục vụ chuẩn 5 sao, tại sao bạn không đến nhà hàng hải sản chúng tôi để thử và trải nghiệm?

Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong chuyến đi Vũng Tàu cũng như giây phút thật thoải mái bên bạn bè, người thân! Nhanh chân rủ bạn bè và gia đình thưởng thức không gian và món ăn ngon miệng ngay thôi.