Cập nhật thông tin chuyến tàu cao tốc Cần Giờ đi Vũng Tàu

Ngày nay, việc di chuyển giữa thành thị, tỉnh thành trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hầu hết mọi người sẽ di chuyển bằng tàu cao tốc Cần Giờ đi Vũng Tàu giá rẻ thay cho những chuyến xe di chuyển bằng đường bộ. Thời gian di chuyển bằng tàu cao tốc sẽ ngắn hơn nhiều so với các hành trình di chuyển khác. Thêm vào đó, trong một ngày có khá nhiều chuyến tàu cao tốc được thực hiện. Cùng cập nhật thông tin, sđt về chuyến tàu cao tốc này để thuận tiện cho việc di chuyển.

Thông tin chuyến tàu cao tốc Cần Giờ đi Vũng Tàu

Thông tin chuyến tàu cao tốc di chuyển từ Cần Giờ đi Vũng Tàu luôn cập nhật nhanh chóng nhất cho khách hàng. Tổng thời gian hành trình từ huyện Cần Giuộc đến TP Vũng Tàu chỉ khoảng 30 phút với quãng đường di chuyển 17km. So với việc di chuyển bằng đường bộ, thời gian này được rút ngắn hơn rất nhiều.

Thời gian di chuyển chỉ khoảng 30 phút
Thời gian di chuyển chỉ khoảng 30 phút

Trong quá trình di chuyển bạn có thể trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp nằm ở 2 bên đường Rừng Sác. Tuyến tàu cao tốc này đã tạo điều kiện kết nối thuận lợi từ huyện Cần Giờ đến Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Nhờ đó, góp phần phát triển kinh tế – xã hội và du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh.

Trước khi lên tàu di chuyển, bạn cần phải hoàn thiện thủ tục như Check in, kiểm tra hành lý và lên tàu. Vì vậy, bạn nên đến bến trước 30 phút để làm thủ tục cho dễ.

Thông tin bến tàu tuyến Cần Giờ – Vũng Tàu

Thông tin bến tàu tuyến Cần Giờ – Vũng Tàu:

 • Bến đón – Bến tàu Tắc Suất Cần Giờ

Điểm bắt đầu hành trình và điểm đón du khách chính là Bến tàu cao tốc Tắc Suất (Bến đò Tắc Suất hoặc Bến phà Tắc Suất). Vị trí bến tàu thuộc thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là điểm ở giữa hành trình từ Vũng Tàu – Cần Giờ – Bến Bạch Đằng (TP Hồ Chí Minh).

Mỗi ngày có 6 - 8 chuyến chạy
Mỗi ngày có 6 – 8 chuyến chạy
 • Bến cập – Bến tàu Hồ Mây Vũng Tàu

Sau quá trình di chuyển, nhà tàu sẽ trả khách tại Bến tàu khách Hồ Mây. Địa chỉ tại số 1A Trần Phú, Phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm ngay sát bên Hòn Rù Rì.

Hiện nay, bến tàu này chủ yếu phục vụ cho các hành khách di chuyển bằng tàu cao tốc từ TP Hồ Chí Minh – Cần Giờ – Vũng Tàu bằng tàu cánh ngầm. Những hành khách muốn đi Côn Đảo có thể đi tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo sẽ đi tại Cảng Cầu Đá, Vũng Tàu cách đó khoảng 700m.

Giá vé tuyến tàu cao tốc Cần Giờ đi Vũng Tàu

Hiện nay, giá vé tuyến tàu cao tốc Cần Giờ Vũng Tàu giá rẻ được đánh giá là an toàn. Ngay cả trong thời điểm cao nhất, chạy 8 chuyến/ ngày, giá vé vẫn được giữ cố định như sau:

Người lớn (từ 12 đến 62 tuổi)

 • Thứ Hai đến Thứ Sáu: 110.000 VND.
 • Thứ Bảy, Chủ nhật: 120.000 VND.
 • Ngày Lễ, Tết: 140.000 VND.

Người cao tuổi (từ 63 tuổi trở lên)

 • Thứ Hai đến Thứ Sáu: 80.000 VND.
 • Thứ Bảy, Chủ nhật: 90.000 VND.
 • Ngày Lễ, Tết: 110.000 VND.

Trẻ em (từ 6 đến 11 tuổi)

 • Thứ Hai đến Thứ Sáu: 60.000 VND.
 • Thứ Bảy, Chủ nhật: 70.000 VND.
 • Ngày Lễ, Tết: 90.000 VND.
Giá vé hợp lý
Giá vé hợp lý

Lưu ý: Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống miễn phí (ngồi chung ghế với bố mẹ).

SĐT: 0915241456 – 0889211234

Khi đến với Vũng Tàu, bạn nhất định phải thưởng thức ẩm thực nơi đây. Nhà Hàng Hương Sen là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Các món ăn ở Nhà Hàng Hải Sản Vũng Tàu đều chú trọng nhất vào các món hải sản. Hải sản ở quán thơm ngon, tươi sống vừa được đánh bắt về.

 • Địa chỉ: Nhà Hàng Hương Sen, Số 33 Trương Công Định, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Mail: [email protected]
 • Phone: 0901372372
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhahanghuongsenvungtau/

Trên đây, bạn đã biết thông tin về chuyến tàu cao tốc đi từ Cần Giờ đến Vũng Tàu. Hành trình này được khá nhiều hành khách lựa chọn vì thời gian di chuyển ngắn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.